HomeTư vấnChuyên thu mua xe ô tô cũ, mua xe ô tô lướt đã qua sử dụng giá cao

Chuyên thu mua xe ô tô cũ, mua xe ô tô lướt đã qua sử dụng giá cao

Tháng Mười 29, 2018

Những chiếc xe ô tô cũ lại trở thành nỗi lo lắng của bạn khi bạn không biết nên bỏ hay cho ai. Chính do đó ngày càng xuất hiện nhiều địa chỉ thu mua ô tô cũ giá cao. Vậy tại sao bạn cần phải tìm các địa chỉ thu mua ô tô giá cao?

Top địa chỉ thu mua xe cũ giá cao

CARHOUSE.VN

Nếu bạn muốn bán ô tô cũ giá cao thì đây là một trong những địa chỉ thu mua ô tô cũ uy tín tại TP HCM. Carhouse.vn là công ty chuyên thu mua xe ô tô cũ của các dòng xe: Hyundai SantaFe, Hyundai Tucson, Hyundai Sonata, Hyundai Elantra, Hyundai Hyundai Avante, Hyundai Accent… đã qua sử dụng từ năm 2009 đến nay. Carhouse.vn thu mua xe cũ giá cao trên thị trường.

Liên hệ Mr Tuấn – 0917662088 để được thu mua xe ô tô cũ giá cao

Công ty TNHH ô tô Toyota An Thành Fukushima

Đây là một trong những địa chỉ thu mua ô tô cũ giá cao và uy tín ở khu vực TPHCM. Toyota An Thành Fukushima chuyên mua xe ô tô cũ với mức giá cao của các hãng xe nổi tiếng trên thế giới như: Honda, Toyota, Camry, BMW, Ford… Điều được yêu thích ở công ty là công ty luôn đặt lợi ích của khách hàng lên trước tiên, công ty không ngại đi xa, thủ tục mua nhanh chóng và hiệu quả ngay trong ngày. Đặc biệt, với những loại xe ô tô từ 4 đến 16 chỗ còn zin 80 – 90% sẽ được ưu tiên mua với giá cao hơn với mức giá thị trường.

Liên hệ Mr Tuấn – 0917662088 để được thu mua xe ô tô cũ giá cao

Trung tâm Toyota Hiroshima Tân Cảng

Toyota Hiroshima Tân Cảng là địa chỉ chuyên thu mua xe ô tô cũ đã qua sử dụng. Chỉ cần khách hàng gọi điện, công ty sẽ nhanh chóng đến tận nơi để kiểm tra một cách nhanh gọn, chính xác, thủ tục thu, mua của công ty chỉ cần diễn ra trong ngày và ngay sau khi thỏa thuận mức giá, cồng ty sẽ thanh toán cho bạn đủ 100% chỉ trong một lần.

Liên hệ Mr Tuấn – 0917662088 để được thu mua xe ô tô cũ giá cao

Công ty TNHH TM & DV Nguyễn Ty

Ô tô Nguyễn Ty là công ty chuyên thu, mua các dòng xe ô tô con và xe ô tô tải cũ trên địa bàn TP.HCM cùng tất cả các tỉnh thành cả nước. Nhằm đem tới những lợi ích tốt nhất cho quý khách hàng, công ty luôn đưa ra những ưu đãi lớn như: mức giá cao, thỏa thuận cùng khách hàng, thủ tục thu mua nhanh chóng, thanh toán tiền trong một lần và không có bất cứ hệ quả nào để lại về sau.

Liên hệ Mr Tuấn – 0917662088 để được thu mua xe ô tô cũ giá cao

Trung tâm Viện Auto

Trung tâm Viện Auto chuyên cung cấp các dịch vụ mua bán, sửa chữa và thay thế phụ tùng cho mọi loại xe ô cũ với những chính sách phục vụ chất lượng nhất. Với kinh nghiệm nhiều năm dịch vụ chuyên nghiệp, công ty luôn mang đến những chất lượng phục vụ tốt nhất cho khách hàng, chất lượng dịch vụ thu mua xe cũ với mức giá khá cao cùng nhiều ưu đãi dành cho khách hàng.

Liên hệ Mr Tuấn – 0917662088 để được thu mua xe ô tô cũ giá cao cao

Không chỉ dừng lại ở khu vực TPHCM, quý khách hàng còn có thể bán lại những chiếc xe Mercedes cũ cho công ty ở tỉnh Tiền Giang – một trong những ưu ái rất lớn dành cho người dân Tiền Giang.

Hãng xe ô tô AutoKids Vietnam

Hãng xe ô tô AutoKids Vietnam là công ty chuyên trao đổi và mua bán các loại xe ô tô cũ từ các dòng: Kia, Huyndai, Mazda, Toyota, Honda, Chevrolet, Ford, Mercedes… với mức giá ưu đãi và thủ tục thu mua nhanh chóng, đảm bảo. Chỉ cần bạn liên hệ, công ty sẽ cử người đến tận nơi xem xe của bạn và báo giá trực tiếp cho bạn để bạn cân nhắc.

Liên hệ Mr Tuấn – 0917662088 để được thu mua xe ô tô cũ giá cao cao

Đặc biệt, hiểu được sự quý giá thời gian của bạn, công ty sẽ không có những thủ tục rườm ra mà các khâu từ việc thẩm định, thu mua đến thanh toán tiền cho bạn cũng đều diễn ra rất nhanh gọn. Ô tô Nguyễn Ty chuyên thu mua ô tô cũ với giá cực hot trên thị trường.

Bến Thành Ford

Nếu bạn muốn bán lại chiếc ô tô cũ giá cao thì đây là một địa chỉ phù hợp. Bến Thành Ford chuyển mua ô tô cũ giá cao trên thị trường cùng nhiều dịch vụ:đổi xe cũ lấy xe mới, tất cả xe từ các thương hiệu khác đổi lấy xe Ford. Bến Thành Ford cam kết bán xe cũ sẽ thu lại hay mua bán phụ tùng và phụ kiện chính hãng. Công ty cũng tư vấn và định giá xe cũ đã qua sử dụng, kiểm tra chất lượng xe giúp quý khách hàng.

Liên hệ Mr Tuấn – 0917662088 để được thu mua xe ô tô cũ giá cao

Ngoài ra, công ty còn hỗ trợ tài chính cho khách hàng khi mua xe, khách hàng chỉ cần trả trước 30% tổng giá trị chiếc xe và phần còn lại sẽ được trả trong 5 năm tiếp. Với những dịch vụ ưu đãi, Bến Thành Ford đang ngày càng trở thành địa điểm uy tín và tin cậy của người dân Sài thành.

Đại lý Toyota Hùng Vương

Toyota Hùng Vương chuyên hỗ trợ mua bán và trao đổi các dòng xe cũ đã qua sử dụng như: Innova, Fortuner, Vios, Altis, Camry… Đại lý được biết đến là một trong những điểm mua, bán xe cũ uy tín trên khu vực TPHCM.

L Liên hệ Mr Tuấn – 0917662088 để được thu mua xe ô tô cũ giá cao

Không chỉ thu, mua lại những chiếc xe cũ từ quý khách hàng, đại lý còn giúp những khách hàng có nhu cầu trao đổi xe với nhau thực hiện việc trao đổi diễn ra nhanh chóng và hiệu quả. Đại lý cũng giúp các khách hàng nâng cấp những chiếc xe cũ nhằm đem đến những lợi ích tốt nhất cho khách hàng.

Liên hệ ngay:
091-766-2088

Compared Auto(0) ×

Compare Clear All